Giới thiệu chung

Được thành lập vào năm 2014, Viet Capital Education (“VCE”) đầu tư tập trung vào các khoản đầu tư cổ phần tư nhân trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi tìm kiếm và đầu tư vào các cơ sở giáo dục tư nhân với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và tâm huyết, triết lý giảng dạy rõ ràng, tạo lợi thế cạnh tranh lâu dài và cần vốn tăng trưởng.

Chúng tôi đặt trọng tâm vào các trường K-12, lãnh vực phát triển mạnh do phù hợp với cấu trúc độ tuổi của nhân khẩu học Việt Nam.

Vào tháng 11 năm 2021, VCE đã ký thỏa thuận hợp tác độc quyền để xây dựng Trường Nội trú Quốc tế Uppingham Việt Nam. Dự án đầu tiên của Uppingham Việt Nam sẽ sớm có mặt tại TP.HCM và các khu vực lân cận.

 

Năm Thành Lập 2014
Chỉ Định Đầu Tư (từ 2021) Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Bản Việt

Đại Diện: Ông Phạm Hợp Phố

Quản Lý Hạng Mục Đầu Tư Công Ty Quản Lý Quỹ Chứng Khoán Bản Việt

Đại Diện: Ông Pham Pho Hop, CEO

Ngân Hàng Giám Sát TBD
Công Ty Kiểm Toán TBD
Pháp Chế Huy and Partners

 

Tiêu chí đầu tư

Chúng tôi tập trung đầu tư vào việc xây dựng môi trường giáo dục quốc tế chất lượng cao thu hút học sinh Việt Nam và cả khu vực, nhằm thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập và khuyến khích cảm hứng thể thao, nhân văn và nghệ thuật trong mỗi học sinh. Các trường sẽ truyền đạt các giá trị tinh hoa trong cả học tập và đời sống, giúp khám phá và nuôi dưỡng các tài năng của mỗi học sinh.

Danh mục đầu tư

Trường Quốc tế Canada (thoái vốn năm 2021): CIS là trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình giảng dạy tại Ontario từ Mẫu giáo đến Lớp 12. Được thành lập và phát triển từ năm 2009, CIS bắt đầu hành trình giáo dục với sự hợp tác của Hội đồng Trường Niagara nổi tiếng và uy tín, DSBN từ năm 2009 đến năm 2014, và với Hội đồng Học khu Toronto từ năm 2014 đến nay.

https://www.cis.edu.vn/en

 

Uppingham Vietnam: Trường quốc tế có chức năng nội trú thương hiệu Uppingham đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây học sinh sẽ được lựa chọn theo học chương trình ban ngày hoặc chương trình nội trú. Uppingham Vietnam sẽ giảng dạy học sinh từ 6 đến 17 tuổi với chương trình học từ mẫu giáo đến Trung học phổ thông (với IGCSE) và Nâng cao (A-level). Ngoài ra, tất cả học sinh sẽ được trải nghiệm các cơ sở vật chất hiện đại, và môi trường giáo dục toàn diện.

https://www.uppingham.edu.vn